Gỗ nhựa Việt Ý ký kết với nhà phân phối độc quyền Dung Anh

Sớm nắm bắt được xu hướng thị trường và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dưng. Nội thất Dung Anh đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối độc quyền của gỗ nhựa Việt Ý, chuyên phân phối sản phẩm Gỗ Nhựa Việt Ý tập trung vào các dòng sản phẩm tấm ốp tường, tấm nhựa giả gỗ ốp trần, ốp vách, phào chỉ cao cấp.

Npp Dung Anh Việt ý (5)
Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền

Gỗ nhựa Việt Ý được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy, có đầy đủ các tính năng ưu việt nhất của gỗ nhưng khắc phục được các điểm yếu của gỗ truyền thống. Gỗ nhựa có tính ổn định cao, không mối mọt cong vênh, không phai màu và chống nắng mưa hiệu quả. Thành phần Polyme giúp chống lại sự xuống cấp của khí hậu biển và nước mặn. Vật liệu composite không cần bảo trì và có thể tái chế 100%.

Npp Dung Anh Việt ý 9
Phát biểu trong họp báo

Không chỉ phân phối sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao, Cty Nội thất Dung Anh còn được người tiêu dùng đánh giá cao với dịch vụ thi công lắp đặt chu đáo, chính sách bảo hành đảm bảo, cam kết hàng chính hãng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đúng nhất đến từ các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, chất lượng, độ bền cao.

Hotline: 0789100456

Địa chỉ: Số 08 QL 23 – Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội

Email: dunganh.vn@gmail.com

Website: https://dunganh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *