Nội Thất Thông Minh Flexfit Easy

Giới Thiệu Về Nội Thất Thông Minh Flexfit Easy

Nội Thất Thông Minh Flexfit Easy định vị là một thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế cho tới sản xuất. Rồi đến lắp đặt và thi công với quy mô lớn. Thế mạnh của Flexfit Easy là những sản phẩm từ gỗ công nghiệp – thân thiện với môi trường. Chủ đạo là tủ bếp, tủ áo, tủ giày, giường và các nội thất trang trí khác.

Thiết Kế Chưa Có Tên - 2023-11-06t141432.316

Easy by Flexfit là bộ sản phẩm nội thất sản xuất sẵn thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm mà Flexfit thiết kế riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm một sự lựa chọn thông minh. Cùng với những sản phẩm nội thất chất lượng cao, sẵn có và với giá thành phù hợp.
Được tạo dựng từ nền tảng giải pháp Module+, hệ sản phẩm Easy by Flexfit có cấu trúc thống nhất. Chúng có thể tháo lắp nhanh gọn, khả năng chịu lực cao, dễ dàng bảo trì, bảo hành, giúp giảm chi phí sữa chữa. Đồng thời chúng được thay thế và có thể linh hoạt “hô biến” thành những sản phẩm nội thất với công năng khác nhau.

Những sản phẩm của Flexfit Easy

Tủ bếp Easy

Es01.01-1-01

Es01.02-2-02-01

Es01.03-1-01

Easy Home

Es03.01-31-01

Es04.03-12-01

Es05.01-12-02-01

Easy Kids

Những ưu điểm của Nội Thất Thông Minh Flexfit Easy

Thiết kế Module hóa thông minh, linh hoạt

Được thiết kế dựa trên nền tảng Module hóa, các sản phẩm Easy Standard có cấu trúc thống nhất, khả năng chịu lực cao và dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Các khối module liên kết chặt chẽ với nhau bởi hệ thống cam chốt hiện đại, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn thẩm mỹ, thay vì sử dụng vít truyền thống để lộ mối khoan.

Người dùng còn có thể kết hợp các hệ module thành những thiết kế với công năng khác nhau. Thỏa sức sáng tạo không gian của mình mà không cần tốn nhiều chi phí hay công sức. Một chiếc kệ có thể đặt ngang, đặt dọc, thậm chí ghép cùng hệ tủ khác là đã có một góc nhìn hoàn toàn khác.

Bảng màu phù hợp với đa dạng không gian và phong cách thiết kế

Easy Standard sử dụng ba màu cơ bản: trắng, vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm được kết hợp tinh tế, tạo nên những bộ sản phẩm nội thất mang phong cách hiện đại, tối giản, dễ dàng kết hợp với đa dạng không gian và phong cách thiết kế được yêu thích như Modernism, Zen, Scandinavian,…

Thiết Kế Chưa Có Tên - 2023-11-06t142738.234

Sử dụng chất liệu nội thất từ thương hiệu uy tín

Các sản phẩm Easy Standard sử dụng chất liệu nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Như gỗ ván từ An Cường, Minh Long, Panex đạt tiêu chuẩn CO/CQ, phụ kiện từ HAFELE. Cốt được làm chống ảm đạt tiêu chuẩn E1, an toàn với sức khỏe. Toàn bộ chất liệu và phụ kiện của Easy Standard đều có chế độ bảo trì, bảo hành theo chính sách từng hãng.

Linh hoạt lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu, sở thích

Easy Standard là một hệ sản phẩm được thiết kế theo ý tưởng xuyên suốt. Tuy nhiên mỗi sản phẩm lẻ của Easy Standard cũng dễ dàng đứng chung với các thiết kế khác trong bất kỳ không gian nào. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt từng sản phẩm lẻ. Hoặc trọn vẹn nội thất căn hộ bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và tủ bếp.

Mua Nội Thất Thông Minh Flexfit Easy ở đâu ?

Nội Thất Dung Anh tự hào là đơn vị cung cấp Nội Thất Flexfit chính hãng. Chúng tôi luôn lấy sự chất lượng và uy tín đi đầu. Vì vậy, các sản phẩm được qua kiểm định chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng. Hãy gọi ngay tới số hotline 0876543003 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *