Tấm Ốp Tường Pu Giả Đá tại Hà Nội

TẤM ỐP TƯỜNG GIẢ ĐÁ SIÊU NHẸ PU

Xu hướng PU giả đá năm 2024 – Xu hướng Nội thất luôn cập nhật mới nhất tại Dung Anh

I .Tấm ốp tường vân đá pu là gì?

Là một loại tấm trang trí tường ngoại thất mới được làm bằng PU polyurethane mật độ cao, ưu điểm chính là vật liệu nhẹ khoảng 4KG trên mét vuông, thuận tiện cho việc vận chuyển hậu cần và bốc xếp công nhân. Mật độ, độ cứng và khả năng chịu áp lực.
Khả năng chống va đập. Quá trình sơn trong khuôn cho phép tách bột màu và PU polyurethane về mặt hóa học trong quá trình tạo bọt, do đó làm tăng độ bền của màu trên tường bên ngoài. Bộ chống tia cực tím chuyên nghiệp và Thử nghiệm chống tia cực tím lên đến 3000 giờ, tương đương với tuổi thọ sử dụng dưới tường bên ngoài hơn 30 năm.
Việc lắp đặt sử dụng cấu trúc gắn vào cách nhiệt, giúp cải thiện đáng kể chức năng chống thấm sau khi tường được lắp đặt. Việc lắp đặt sản phẩm rất đơn giản và là một công trình không cần tro, việc lắp đặt trong nhà có thể dán trực tiếp bằng keo kết cấu hoặc keo không đinh, và đá cấy tường bên ngoài có thể lắp trực tiếp bằng đinh, không cần treo xi măng khô , quá trình lắp đặt Ge Ruishi có thể rút ngắn hiệu quả thời gian thi công tổng thể và tiết kiệm chi phí nhân công, và theo đúng nghĩa là giảm chi phí của toàn bộ dự án.
Kích thước thông thường của đá cấy PU là 1200 * 300mm và 1200 * 600mm., Nhưng rất dễ cắt các bạn có thể tham khảo thêm cách cắt gỗ và có thể dùng cưa tay tùy theo công trường để tự cắt theo kích thước mong muốn. Việc lắp đặt khóa lắp ráp nhanh chóng và độ bền của hiệu ứng đá thực của việc sử dụng tường bên ngoài và công nghệ lắp đặt và thi công đơn giản, thuận tiện đã được nhiều công ty thiết kế kỹ thuật và các bên thi công công nhận.

II. Đặc điểm của Tấm PU giả đá

1.Khả năng chống chịu thời tiết tốt: được làm bằng công thức polyurethane đặc biệt, đã được thử nghiệm và chứng nhận. Khả năng chống tia cực tím và những ngày mưa) của lớp phủ giúp biến đổi sản phẩm.

2. Lắp đặt đơn giản: Sản phẩm được thiết kế như một cấu trúc thẻ bên trong với các gờ lưỡi, rãnh và đường may dành riêng. Không cần keo, chỉ cần vít là có thể lắp đặt tấm trang trí tường.
3. Tính năng đa chức năng:PU có thể được sử dụng trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn: ngưỡng cửa sổ, cột hiên, tấm tường, trang trí lò sưởi trong nhà, tường TV, tường lối vào…

4.Chi phí bảo trì thấp: Da PU vân đá nhẹ PU có đặc điểm là hầu như không cần quy trình bảo dưỡng bổ sung, tấm ngoại thất của chúng tôi không yêu cầu thêm sơn màu hoặc sơn chống thấm để có chức năng đẹp và chống thấm. Khi thi công ngoài trời, bạn chỉ cần thỉnh thoảng xịt nước để lau chùi, vì tấm sản phẩm được sơn trong khuôn nên màu sắc của sản phẩm vẫn như mới dù sau vài năm sử dụng!

5.Vật liệu nhẹ / hình thức thực: Nó được làm bằng polyurethane nhẹ và khuôn polyurethane được làm bằng đá thật. Quy trình sản xuất phổ biến là vật liệu xây dựng trang trí tường được mô phỏng nhiều nhất trên thị trường.
 
 

6.Lợi ích về chi phí: So với các phương pháp thi công lắp đặt đá văn hóa truyền thống: tạo nhám tường, ốp lát, trám trét, chờ xi măng thời gian đơn điệu thì mất từ ​​5 đến 7 ngày làm việc. Chỉ mất 1 đến 2 ngày làm việc để lắp đặt các tấm sàn văn hóa nhẹ trong các ngôi nhà thông thường hoặc các không gian thương mại, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc do xây dựng gây ra.
7.Bảo trì môi trường: Tấm đá văn hóa nhẹ có giá trị R độ dày 4,5 mỗi inch. Giá trị R đề cập đến khả năng chống dẫn nhiệt và được sử dụng làm vật liệu xây dựng. Áp dụng đá phiến văn hóa nhẹ ngoài trời, tính năng này có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm và làm mát một cách tự nhiên.

III. Hướng dẫn lắp đặt và thi công tấm ốp tường pu giả đá.

Việc thi công các công trình với tấm pu giả đá siêu nhẹ vô cùng đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được khác với những loại đá ốp truyền thống. 

Thi công với keo TiteBond:

Bước 1: Đánh số thứ tự lắp đặt các tấm đá nhẹ trang trí theo thiết kế mong muốn. Có thể ghép thử trên mặt sàn để lựa chọn phương án đẹp nhất.

Bước 2: Tạo nhám bề mặt sau của đá tại các vị trí gắn keo TiteBond.

Bước 3: Bơm keo TiteBond lên các vị trí tạo nhám từ 4 đến 8 điểm trên mặt sau.

Bước 4: Đặt tấm đá nhẹ ốp tường đã dán keo lên vị trí theo thứ tự định sẵn trên thiết kế.

Bước 5: Thực hiện theo thứ tự luân phiên nhau cho đến khi kết thúc.

Bước 6: Sơn dặm lên các vị trí lộ do vết cắt (nếu có).

Thi công bằng cách bắn vít

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ khoan điện, thước, ốc vít, máy cắt.

Bước 2: Lấy tim đường ngang trên tường để định vị đá siêu nhẹ ốp tường.

Bước 3: Cố định tấm giả đá nhẹ ốp tường bằng đinh vít vào cạnh bên sườn của tấm.

Bước 4: Ghép các tấm giả đá nhẹ sao cho ăn khớp với nhau theo thứ tự “từ trên xuống, từ trái sang phải”.

Tấm Ốp Tường Pu Giả Đá

Dark mode