10 ý tưởng hay ho để lấp đầy khoảng trống dưới gầm cầu thang

[ad_1]

Tạo một khu vườn xanh mát ngay trong nhà

 


 

Nếu bạn có một vài chậu cây cảnh không cần quá nhiều ánh sáng, bạn có thể tạo một góc nhỏ ấm cúng cho chúng ngay dưới cầu thang, giống như Kate đã làm ở đây. Mua một chiếc giá đỡ gắn sẵn, cô ấy bố trí những chậu cây của mình vào giữa các vật dụng trang trí như giỏ mây và sách, ngẫu nhiên biến nơi này thành một thiên đường xanh nhỏ bé.

 

 

Một thư viện mini, tại sao không?

 


 

Đây là một ví dụ khác cho việc giá đỡ tích hợp rất hữu ích với những không gian dưới cầu thang. Đội ngũ thiết kế tại Regan Baker Design đã thiết lập một thư viện cực kỳ ấn tượng dưới gầm cầu thang, liền kề với phòng ăn và thật phong cách với các đồ vật trang trí nhỏ hòa trộn. Nếu bạn có một kho tàng sách nhưng phải nằm trong buồn thiu trong những chiếc hộp các tông, thì đây là một cách tuyệt vời để tạo cho chúng sự chú ý.

 

 

Làm một quầy bả cực chill

 


 

Khi thư giãn trong chính ngôi nhà của mình, có sẵn một quầy bar để tự tay pha chế hoặc khui một chai rượu rất tiện lơi. Quầy bar này được thiết kế bởi Cortney Bishop Design, nằm ngay tại phòng khách và luôn sẵn sàng cho những giờ cocktail và bữa tiệc tối với bạn bè.

 

 

Cất trữ đồ một cách khoa học

 


 

Vị trí dưới cầu thang đó là một lựa chọn mang tính “home-run” khi muốn có một không gian lưu trữ thông minh. Việc có nó cũng khá dễ dàng như việc lắp đặt một số tủ hoặc ngăn kéo đơn giản, biến vị trí đó thành một cách tinh vi để lưu trữ các vật dụng cần thiết. John Bynum Custom Homes đã sử dụng không gian này dưới cầu thang làm nơi cất vật dụng cần thiết cho thú cưng.

 

 

Thiết lập không gian làm việc

 


 

Cô Melissa của @thislittlehouseofours đã xem xét không gian dưới cầu thang của mình và nhận thấy đây là cơ hội để tạo ra một không gian làm việc đầy phong cách. Hãy tối giản hóa mọi thứ với một chiếc bàn vừa vặn với không gian, và nếu muốn, bạn có thể tiến thêm một bước nữa và cũng có thể xây dựng một góc đọc sách như Melissa đã làm ở đây.

 

 

Bày biện vật dụng trang trí

 


 

Nếu bạn muốn một nơi có thể trưng bày những món đồ trang trí gần gũi và thân thiết với bạn, nhưng bạn lại thiếu không gian, bạn không cần phải tìm đâu xa hết, không gian đó nằm ngay dưới chân cầu thang. Xây dựng một số giá đỡ và trưng bày theo phong cách yêu thích của bạn. Trong bức hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Madeline Tolle này, những vật dụng trang trí màu trắng tương phản đẹp đẽ với chiếc giá đỡ màu đen.

 

 

Cất trữ rượu

 


 

Bạn muốn có một góc sang chảnh? Nếu bạn là một người đam mê rượu vang, chắc chắn bạn sẽ rất hào hứng với chiếc “hang động” rượu vang dưới gầm cầu thang này. Hãy lắp kính để bạn có thể nhìn rõ bộ sưu tập rượu của mình, và đây chắc chắn sẽ là câu chuyện mở đầu đầy thú vị mỗi khi bạn có khách ghé chơi.

 

 

Chợp mắt một chút thì sao nhỉ?

 


 

Khi bạn đang sống trong một ngôi nhà quá nhỏ, thậm chí là một ngôi nhà siêu nhỏ, thì mọi không gian đều quý giá. Đó là lý do tại sao giải pháp không gian này từ General Assembly rất tài tình: khi khu vực này không được sử dụng làm không gian làm việc, tủ sẽ mở ra và tạo thành một chiếc giường gấp. Đây là kiểu thiết kế cực kỳ tiện lợi, đặc biệt khi bạn cảm thấy mình cẩn ngủ một vài phút khi đang căng thẳng với những dự án ở công ty.

 


 

Tìm đủ không gian để cất đồ chơi của trẻ và những vật dụng cần thiết khác là một thách thức, và đó là lý do tại sao ý tưởng này từ Lorna lại rất tuyệt vời. Cô lấp đầy không gian của mình dưới cầu thang bằng những thứ cần thiết trong phòng chơi của con gái, như sách, thú nhồi bông và các vật dụng khác được cất gọn gàng vào thùng.

 

 

Một chút không gian cho việc giặt là

 


 

Thay vì dành cả một căn phòng cho việc giặt giũ, tại sao bạn không đặt nó dưới gầm cầu thang? Sử dụng các khe được thiết kế riêng do Brickhouse Kitchens and Baths chế tạo, máy giặt và máy sấy vừa khít trong không gian này, điều đó có nghĩa là chủ nhà có thể biến phòng giặt trước đó thành một “hang ổ” hoặc văn phòng. Thật là một thiết kế thông minh.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode