Các mẫu lam sóng đẹp cho không gian nội thất 2023

Top 10+ Mẫu Lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường thịnh hành, Thanh lam nhựa giả gỗ  sử dụng gỗ nhựa composite đang là vật liệu được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng . Vật liệu composite thân thiện với người dùng , đang là vật liệu xu thế của tương lai thay thế cho gỗ tự nhiên khi mà nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày một cạn kiệt . Tấm lam sóng được ứng dụng trong ốp tường nội , ngoại thất mang đến vẻ đẹp hiện đại và trang nhã cho công trình . Hãy cùng Dunganh chiêm ngưỡng các mẫu tấm ốp lam sóng đang được ưa chuộng hiện nay .

Lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường Dunganh

 

Lam Song1

Lam sóng nhựa giả gỗ hay lam sóng gỗ  là một dạng vật liệu mới, có cấu tạo từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường. Loại vật liệu mới này được sản xuất từ vật liệu thiên nhiên .Dunganh nhà máy sản xuất gỗ nhựa composite trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản có thành phần bao gồm: 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia.

Lam sóng ốp tường – WALNUT Dunganh
Ứng dụng của lam sóng nhựa giả gỗ
Được sử dụng để trang trí ốp tường, tạo điểm nhấn tại các điểm như: Vách tường,…
Trang trí ốp lam gỗ nhựa  tại các vị trí như cầu thang, tường phòng khách,…
Trang trí tấm ốp lam sóng để làm trần giả.
Làm vách trang trí điểm nhấn tại phòng khách sạn, karaoke,…
Trang trí ốp tường, trần, ban công,.. bằng ốp lam gỗ,…

Mẫu lam sóng ốp tường 2023
Lam sóng ốp tường, trần được biết đến là một trong những vật liệu mới được sử dụng ốp tường hoặc trần trong các thiết kế khách sạn, nhà ở mang đậm phong cách hiện đại. Tạo điểm nhấn với bề mặt vân nổi giống gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng, đẹp mắt cho toàn bộ không gian, kiểu dáng đa dạng phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng trong khi mức chi phí lại rẻ hơn so với sản phẩm được làm từ gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *