Top 5 mẫu sàn gỗ Hansol 8mm hot nhất năm 2023

Nhắc đến sàng gỗ, Hàn Quốc hiện là quốc gia sản xuất sàn gỗ công nghiệp với dây chuyền công nghệ hiện đại và nguyên liệu đầu vào chuẩn quốc tế. Tại thị trường Việt Nam, Hansol là sản phẩm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ sản xuất lớp phủ bề mặt Nano Silver kháng khuẩn vượt trội. Trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, sàn gỗ Hansol tự hào đạt được các chứng chỉ quốc tế. Dưới đây là 5 mẫu sàn gỗ Hansol 8mm đang làm mưa làm gió hiện nay.
95efupx2
Sàn gỗ Hansol
Ngoài sự phong phú về mẫu mã và màu sắc, Ssn gỗ Hansol còn nổi tiếng với 6 đặc tính nổi bật mà không phải sản phẩm sàn gỗ nào cũng có được:

 

1. Được phủ Nano Silver kháng khuẩn

Với công nghệ kháng khuẩn Nano Silver – Điểm nổi bật gây chú ý nhất của sàn gỗ Hansol. Bề mặt sàn được phủ lớp Nano Silver kháng khuẩn, ngăn chặn tình trạng nấm mốc sinh sôi gây hại cho sức khỏe cho con người. Những gia đình có trẻ nhỏ, người có sức đề kháng kém thì việc trang bị sàn gỗ kháng khuẩn là rất cần thiết.
3d1 Hs801
Sàn gỗ Hansol – HS801

2. Khả năng chống chịu nước

Sàn gỗ Hansol có tính chịu nước vượt trội, độ giãn nở chỉ ở mức 8% khi ngâm hoàn toàn trong nước 24h. Điều này trờ thành thế mạnh giúp Hansol rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam, nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều.
3d1 Hs802
Sàn gỗ Hansol – HS802

3. Khả năng chống trầy xước

Trong quá trình sử dụng bạn cũng sẽ không cần lo lắng sàn gỗ sẽ bị trầy xước làm ảnh hưởng đến chất lượng hay mất thẩm mỹ. Bởi sàn gỗ Hansol đã nhận được cấp chứng nhận AC4 với khả năng chống trầy xước hiệu quả và đảm bảo màu sắc đường vân sẽ được giữ nguyên vẹn.
3d - Hs803 (1)
Sàn gỗ Hansol – HS803

4. Khả năng chống chịu nhiệt

Bề mặt được phủ một lớp nhôm oxit giúp hạn chế khả năng bắt cháy. Thậm chí các gia đình có thể lắp đặt hệ thống sưởi cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bắt lửa và cháy lan.
3d Hs804 (2)
Sàn gỗ Hansol – HS804

5. Được thiết kế hẻm khóa V3 độc quyền

Với công nghệ liên kết Unilin hiện đại đảm bảo sự chắc chắn giữa các tấm ván, chống xô dịch. Nhờ liên kết chắc chắn này mà hơi ẩm sẽ khó len lỏi được vào sâu bên trong ván sàn.
3d - Hs805 (1)
Sàn gỗ Hansol – HS805

6. An toàn với sức khỏe

Là sản phẩm ứng dụng vật liệu xanh vào sản xuất. Sử dụng cốt gỗ HDF sạch không có khả năng sản sinh ra khí thải formaldehyde gây hại cho con người. Sản phẩm được kiểm định độ an toàn và đạt tiêu chuẩn E1 của châu Âu.
Sàn gỗ Hansol sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong mọi công trình từ nhà ở đến các công trình có quy mô lớn như khách sạn, văn phòng công ty,… Mong rằng những thông tin DUNG ANH chia sẻ sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!

 

.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết
Hotline: 078910.0456
Địa chỉ: Số 08 QL 23 – Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Email: dunganh.net@gmail.com
Website: https://dunganh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *